Skill nâng cấp KN2 lên KN3
Skill nâng cấp KN2 lên KN3
Skill nâng cấp KN2 lên KN3
Skill nâng cấp KN2 lên KN3

Skill nâng cấp KN2 lên KN3

0/5
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
0
Thêm vào danh sách yêu thích
Yêu thích
Ngày đăng: 11:53 AM, 07/01/2022 - Lượt xem: 933
Mã SP: LV1NC23

2,000,000 đ

+
-
100 sản phẩm sẳn có

Đã thêm vào giỏ

Là startup, bạn sẽ vô cùng bận rộn. Và gần như không có thời gian cho việc theo học. Các khóa học startup chính qui về quản trị kinh doanh dài hạn. Hay khóa học khởi nghiệp kinh doanh tại trường học. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn nâng cao được tham gia các lớp học khởi nghiệp kinh doanh để rèn các kỹ năng quản trị doanh nghiệp. Hoặc nói theo cách đơn giản hơn là bạn đang có rất nhiều ý tưởng hay. Nhưng chưa biết cách triển khai. Nếu vậy, mời bạn cùng VSC xem qua bài viết sau đây về việc lựa chọn một khóa học kinh doanh khởi nghiệp tốt là như thế nào nhé!

Khởi nghiệp tại Việt Nam có “Start” nhưng chưa thực sự “up”

Hiện nay tại Việt Nam, tình hình khởi nghiệp nhìn chung rất sôi nổi. Và những người khởi nghiệp ngày càng trẻ tuổi hơn.

Trong lĩnh vực khởi nghiệp thì ý tưởng rất quan trọng. Tuy nhiên, có nhiều điều còn quan trọng hơn là ý tưởng. 

Và một trong số những điều đó là cách thực hiện. Đồng thời triển khai ý tưởng khi bạn đã có một “suy nghĩ khởi nghiệp hay ho”. Nhiều bạn có ý tưởng rất hay và vô cùng sáng tạo. Tuy nhiên, nếu họ cứ để những suy nghĩ đó trong lòng. Thì mãi mãi ý tưởng đó sẽ không bao giờ trở thành hiện thực. 

Các khóa học startup chính qui về quản trị kinh doanh dài hạn. Hay lớp học khởi nghiệp kinh doanh tại trường học đang ngày càng nhiều và sôi nổi tại Việt Nam.

Mặt khác, đối với nhiều startup đã có thể hiện thực hóa và triển khai được ý tưởng. Thì lại gặp một khó khăn khác là thiếu đi kỹ năng về quản trị. 

Trong khi đây là kỹ năng cực kì quan trọng đối với startup. Giúp hỗ trợ startup có thể phát triển công ty và tình hình kinh doanh nhanh nhất. Và kỹ năng này còn giúp thu hút nhiều khách hàng nhất. 

Chính vì thế, các startup tại Việt Nam dường như luôn quẩn quanh trong việc sản xuất số lượng nhiều. Tuy nhiên, chất lượng lại ít.

Những câu hỏi thường gặp của Startup về khóa học kinh doanh khởi nghiệp

Nếu là một Startup đang nung nấu trong mình ý định khởi nghiệp. Thì chắc hẳn bạn đang có rất nhiều câu hỏi thắc mắc? Và những câu hỏi đó thường là:

Làm thế nào để có thể bắt đầu triển khai ý tưởng của mình?

Bạn nên và có thể kêu gọi vốn ở đâu?

Bạn cần trình bày ra sao, đầu tư nghiên cứu thế nào? Để có thể kêu gọi vốn thành công và để nhà đầu tư bắt đầu hứng thú với các ý tưởng của bạn?

Nên tổ chức mô hình kinh doanh ra sao thì có thể đem lại được hiệu quả tốt cho doanh nghiệp?

Ngoài những câu hỏi trên, thì có lẽ bạn bạn cũng muốn học hỏi thêm. Từ những người thành công đi trước. Về những điều nên làm, và những rủi ro cần tránh trong kinh doanh.

Và những giáo trình mà các khóa học startup này sử dụng. Chính là sự nghiên cứu, chắt lọc từ chính những kiến thức. Hoặc các kinh nghiệm thực tế mà người đứng lớp giảng dạy cho bạn. Vì thế, trước khi tham gia lớp học khởi nghiệp kinh doanh nào. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về giảng viên của bạn là ai. Có phù hợp với mình hay không? Rồi hãy đăng ký khóa học nhé!

Tại sao nếu là startup thì bạn nên tham gia vào khóa học kinh doanh khởi nghiệp?

Thay vì chỉ nghe giảng dạy lý thuyết suông. Thì hiện nay các lớp học khởi nghiệp kinh doanh theo lộ trình ngắn hạn. Đều sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các CEO, chủ doanh nghiệp. Hay những giảng viên của các trường Đại học danh tiếng. Hoặc những người đã có kinh nghiệm dày dặn và đạt được nhiều thành công rực rỡ.  Trong lĩnh vực, ngành nghề mà họ đảm nhận việc giảng dạy. 

Do đó, thay vì để mất hàng tỉ đồng vào những dự án đầu tư thua lỗ. Chỉ để có được bài học “nhớ đời” và đơn giản trên thương trường. Thì việc bạn tham dự khóa học từ những giảng viên này. Được xem là một lựa chọn đúng đắn. Và sẽ cho bạn nhiều bài học đắt giá. Và cực kì có lợi khi bạn “thực chiến” trên thương trường.

Ngoài ra, hiện nay các khóa học này đều sẽ được tổ chức vào cuối tuần. Hay học vào buổi tối. Hoặc cũng có thể là học online. Chính vì thế nên cực kì thuận tiện cho các Founder khi đăng ký tham gia.

Thay vì để mất hàng tỉ đồng vào những dự án đầu tư thua lỗ. Chỉ để có được bài học “nhớ đời” và đơn giản trên thương trường. Thì việc bạn tham dự khóa học startup này. Được xem là một lựa chọn đúng đắn.

Tiêu chí chọn khóa học kinh doanh khởi nghiệp

Để có thể lựa chọn được khóa học tốt thì bạn cần phải xem qua các tiêu chí sau:

1. Khóa học kinh doanh khởi nghiệp từ giảng viên có danh tiếng

Đây được xem là các khóa học được hướng dẫn và đào tạo từ những startup xuất sắc. Hoặc là khóa học này được những startup đã khởi nghiệp thành công đánh giá tốt. 

Hay bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ Internet, người thân quen…Về khóa học hay trung tâm đào tạo mà bạn muốn tham gia.

Hay cũng có thể trung tâm bạn chuẩn bị học. Đã mời được các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực mà bạn muốn học. Và trung tâm này phải thường trực, nhiệt tình hỗ trợ học viên.

2. Khóa học kinh doanh khởi nghiệp có nền tảng đào tạo tốt

Bên cạnh việc học tập tại lớp. Thì điều bạn cần cân nhắc tiếp theo là các khóa học này sẽ có thể hỗ trợ học viên ra sao. Giúp học viên tương tác như thế nào? 

Việc thảo luận trực tuyến hay tham gia hội thảo chuyên đề. Sẽ giúp bạn có thể tăng cường tương tác. Đồng thời mở rộng cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

3. Khóa học kinh doanh khởi nghiệp có chương trình đào tạo uy tín

Điều tiếp theo bạn cần quan tâm là lộ trình khóa học mà bạn theo đuổi có rõ ràng. Hay theo học có hiệu quả gì không? 

Giáo trình bạn học do ai biên soạn? Hay giáo trình này có phù hợp với những gì mà bạn mong muốn khi khởi nghiệp không? 

Hay bạn cần đặt câu hỏi rằng trung tâm sẽ cam kết gì về hiệu quả? Và bạn sẽ đạt được những gì sau khi tham gia khóa học?

Đây cũng được xem là những câu hỏi có giá trị mà bạn nên tham khảo.

Nên chọn các trung tâm có chương trình đào tạo uy tín

4. Tổng chi phí của khóa học

Chi phí mà bạn bỏ ra liệu có phù hợp với những gì bạn mong muốn? Và kết quả thực tế mà bạn đạt được hay không?

Và khóa học này có phát sinh thêm chi phí gì không? Ví dụ chi phí in tài liệu, chi phí mua giáo trình. Hoặc chi phí mua đồng phục, cấp chứng chỉ…

5. Phương pháp dạy của giảng viên

Hãy nhờ mạng Internet để tìm hiểu thêm về phương pháp dạy của giảng viên. 

Bạn nên tìm hiểu và đánh giá giảng viên của mình có phải là người giỏi chuyên môn? Hay có phải là người nhiệt tình không. 

Bạn có thể tham dự các talkshow chuyên ngành. Mà có sự tham gia hướng dẫn của giảng viên mà bạn học. Hoặc bạn có thể đọc các cuốn sách do giảng viên bạn đưa ra. Nhằm mục đích đánh giá sơ bộ về kiến thức và cách họ chia sẻ như thế nào. 

Quan trọng nhất là phương pháp của giảng viên đó có thích hợp với bạn không? Và bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những gì mình cần trong khóa học này.

6. Đánh giá của học viên cũ

Bạn nên tìm đến các bài cảm nhận. Hoặc đánh giá của các học viên cũ về những gì họ có được sau khi hoàn thành khóa học. Mà bạn định đăng ký tại trung tâm đó. Để từ đó, bạn có thể đưa ra cái nhìn khách quan và thiết thực nhất cho bản thân mình. Và có được lựa chọn đúng đắn.

7. Nên tham gia khóa học kinh doanh khởi nghiệp ở đâu?

VSC tự hào là trung tâm uy tín. Với hàng chục, hàng trăm chuyên gia đào tạo nhiệt tình. Có nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực chiến. Sẽ giúp bạn khởi nghiệp một cách thành công nhất.

Đến với VSC, bạn đã có ngay một người bạn đồng hành tâm huyết. Cùng những khóa học tuyệt vời được đúc kết từ những kinh nghiệm xương máu. Cả những thất bại lẫn thành công của giảng viên. Để từ đó, có cho mình tấm áo giáp vững chắc để có thể vượt qua được những khó khăn. Trên con đường chinh phục thành công của mình.

VSC tự hào là trung tâm uy tín. Với hàng chục, hàng trăm chuyên gia đào tạo nhiệt tình.

Nội dung chương trình

  • Lộ trình thăng tiến ở DStore
  • Quy trình chăm sóc khách hàng, Upsell
  • Giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp
  • Quản lý thời gian hiệu quả

 

Thông tin về thời lượng và mức ngân sách

  • Thời lượng: 1-3 tháng học và làm việc tại khối kinh doanh công ty Kho hàng tổng DStore
  • Ngân sách: 2.000.000/học viên
  • Chưa có đánh giá nào
Thêm vào danh sách yêu thích
Skill  nâng cấp KN1 lên KN2
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Skill 3 - khởi nghề 03
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Skill 2 - khởi nghề 02
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Skill 1 -  khởi nghề 01
Mua ngay Thêm
ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 066 661